LÀM CHỦ CẢM XÚC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Người mà tính khí thất thường thì suốt đời không làm nên một việc.

Cảm xúc luôn là một điều khó nắm bắt, khó hình dung và đa dạng. Những cảm xúc tiêu cực có thể gây ra những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống của bất kỳ ai. Khi bạn làm chủ cảm xúc, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn nhiều.

Nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – Chi nhánh Nha Trang, Tâm Việt Nha Trang đã thực hiện chương trình LÀM CHỦ CẢM XÚC – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI vào ngày 8/3/2021 đến các cán bộ, nhân viên Công ty.

️Diễn giả chính của chương trình là cô Trần Vân Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tâm Việt Nha Trang.


Tại chương trình, cô đã chia sẻ các nội dung:
– Thấu hiểu cảm xúc bản thân
– Cách rèn luyện chỉ số Thông minh cảm xúc ( EQ)

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi giữa giảng viên và người nghe.

làm chủ cảm xúc làm chủ cuộc đời
Học viên thực hành bài tập vượt qua nỗi sợ

Làm chủ cảm xúc bản thân là một việc rất khó khăn tuy nhiên nếu học được cách làm chủ bạn sẽ đạt được khoảng 50% của sự thành công trong tương lai.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy rằng cuộc sống này luôn tồn tại những điều tích cực khi bạn làm chủ cảm xúc của chính mình, và chính những điều đó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chúc cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – Chi nhánh Nha Trang luôn vui vẻ, năng lượng và làm chủ cảm xúc.

Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – Chi nhánh Nha Trang đã tin tưởng lựa chọn Tâm Việt Nha Trang.

XEM THÊM HÌNH

GỬI TIN NHẮN