Chương trình “Cha mẹ thấu hiểu đồng hành cùng con” – Công ty CP Cảng Cam Ranh

Con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Đó chính là lý do Công ty CP Cảng Cam Ranh đã dành tặng chị em chương trình Cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con nhân ngày 20/10 với sự chia sẻ của cô Trần Vân Anh, giám đốc Trung tâm Huấn luyện – Đào tạo Kỹ năng sống Kỹ năng mềm Tâm Việt Nha Trang. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 18/10/2018 tại hôi trường Công ty CP Cảng Cam Ranh.
 
Tại sao con ứng xử không như cha mẹ mong muốn? Tại sao con nghịch, con quậy? Tại sao con học nhưng không tập trung? Tại sao con không giỏi toán lý hóa mà chỉ giỏi thể dục hay mỹ thuật, âm nhạc? Tại sao bước vào tuổi dậy thì con hành xử rất khác thường, con xa cách bố mẹ? Tại sao…? Rất nhiều câu hỏi “tại sao” đã được giải đáp trong chương trình. Và những băn khoăn về việc làm thế nào để con tin yêu, chia sẻ, làm thế nào để con coi cha mẹ như một người bạn lớn cũng đã tìm được câu trả lời.
Bên cạnh những chia sẻ của cô Trần Vân Anh, chị em Công ty CP Cảng Cam Ranh đã được thực hành Yoga cười dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thanh Hải để luôn có tâm thế vui vẻ trong giao tiếp, để luôn mang đến cho chồng con, đồng nghiệp năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc.
 
Tâm Việt Nha Trang chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Cảng Cam Ranh! Tâm Việt Nha Trang chúc các chị em Công ty CP Cảng Cam Ranh luôn vui vẻ, tích cực để hạnh phúc và thành công!
GỬI TIN NHẮN