TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN HÈ 2024 (Trình độ sơ cấp)

Có bao giờ phụ huynh tự hỏi:

  • Gặp những tình huống khó khăn trong cuộc sống, con có tự tin giải quyết hay chỉ biết kêu than?
  • Nếu con gặp các sự cố trong cuộc sống : Hỏa hoạn, đuối nước, chấn thương, xâm hại, bạo lực học đường…thì con biết làm gì để bảo vệ an toàn cho bản thân ?
  • Nếu bố mẹ đi công tác dài ngày, con phải làm thế nào khi ở nhà một mình?
  • Con nhút nhát, tự ti vào bản thân, vậy phải giáo dục như thế nào để con tự tin hơn ?
  • Không gian sống của con có đang quá tách biệt với môi trường thiên nhiên?

Mỗi chúng ta sinh ra đều có sẵn bản năng sinh tồn, bản năng tự bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, trong xã hội ngày càng phát triển, đa phần trẻ được bao bọc quá kỹ trong vòng tay cha mẹ và những người thân yêu. Điều này dẫn đến nhiều hệ quả ngoài mong muốn, nhiều trẻ dù đã lớn nhưng chưa biết tự chăm sóc bản thân, việc lớn việc nhỏ đều ỉ i vào cha mẹ, thiếu hụt trầm trọng kỹ năng giải quyết vấn đề khiến bố mẹ luôn lo lắng, bất an.

Nhận thức được những hạn chế đó, Tâm Việt Nha Trang đã xây dựng và tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng sinh tồn”, giúp trẻ nâng cao khả năng thích nghi và thích ứng, biết cách ứng phó kịp thời và hiệu quả trước những tình huống khó khăn.

Năm 2024 là năm thứ 9 Tâm Việt Nha Trang tổ chức khóa huấn luyện “Kỹ năng sinh tồn”. Khóa học liên tục được rút kinh nghiệm và hoàn thiện qua mỗi năm để phù hợp với sự vận động và thay đổi của xã hội.

Phụ huynh bấm vào đây để xem thông tin chi tiết chương trình https://tamvietnhatrang.edu.vn/ky-nang-sinh-ton-2024/

GỬI TIN NHẮN