EM HỌC THOÁT HIỂM

Thông tin

Trong cuộc sống có nhiều tình huống bất ngờ không ai lường trước được. Con bạn sẽ phản ứng như thế nào khi: Đang đi siêu thị hay ở khu vui chơi đông người bỗng nhiên có hỏa hoạn? Đang cùng gia đình đi hát karaoke, bỗng có mùi khét? Khi đang đi ô tô du lịch, bỗng nhiên tài xế hô “Xe mất thắng”?…..

Với mong muốn trang bị cho các em những kỹ năng thoát hiểm căn bản và dựa trên nhu cầu của nhiều phụ huynh, Tâm Việt Nha Trang chọn chủ đề “EM HỌC THOÁT HIỂM” cho chương trình tháng 1/2018.

Đây cũng là môi trường để các em có cơ hội giao lưu bạn bè, tự tin thể hiện bản thân, phát triển các năng lực quan sát, tính

sáng tạo và sự nhanh nhẹn, bình tĩnh cần thiết khi đối diện tình huống nguy hiểm.

Thời gian: Lựa chọn 1 trong 3 buổi
Sáng thứ Bảy ngày 13/01/2018 từ 7h30 – 11h30
Chiều thứ Bảy ngày 13/01/2018 từ 14h00 – 18h00
Sáng Chủ nhật ngày 14/01/2018 từ 7h30 – 11h30
Địa điểm tập trung: Tâm Việt Nha Trang (52 Lê Thành Phương, Nha Trang)
Địa điểm đón: Nhà hàng Lâm (53 đường Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa)
Đối tượng: học sinh 6-18 tuổi trên địa bàn Nha Trang

Các em được hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm bởi chuyên viên Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 1
Cách phòng tránh và xử lý cháy nổ tại gia đình, nơi tập trung đông người.
Kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm nếu bị mắc kẹt trong đám cháy ( ở gia đình và nơi tập trung đông người)
Các em được diễn tập thực tế cách xử lý tình huống khi có cháy dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Tham gia chương trình, các em thu được lợi ích sau:
Cùng tham gia giải quyết những tình huống đồng đội
Được sự hướng dẫn tận tình của cán bộ PCCC
Được rèn luyện cách giữ bình tĩnh và khả năng phản xạ nhanh trong tình huống nguy hiểm.
Được tham gia các trò chơi, xử lý các tình huống thực tế.

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Phòng 14, 52 Lê Thành Phương, Nha Trang
Chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng:
Số tài khoản: 120014851008764
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Tâm Việt Nha Trang
Ngân hàng Eximbank chi nhánh Nha Trang
Số tài khoản: 0581000757328
Tên chủ tài khoản: Trần Vân Anh
Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCB) chi nhánh Nha Trang

Nhằm đảm bảo thời gian thực hiện chương trình, Qúy phụ huynh cho con tham gia vui lòng đưa con em đến đúng giờ.
Việc đăng ký hợp lệ chỉ được chấp nhận khi phụ huynh đã hoàn thành việc đóng học phí.
Để các con được trải nghiệm sâu, Quý phụ huynh không cho con mang theo các thiết bị điện tử như smart phone, ipad, máy chơi game..
Trong chương trình, trung tâm đã chuẩn bị cho con một bữa ăn nên phụ huynh không cần cho con chuẩn bị bánh, kẹo, sữa…

GỬI TIN NHẮN