CHINH PHỤC BẢN THÂN (13 – 18 tuổi)

Trong cuộc sống, mỗi cá nhân đều phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng khó khăn lớn nhất vẫn là làm sao chiến thắng chính bản thân mình: chiến thắng nỗi sợ hãi, chiến thắng những suy nghĩ và thói quen tiêu cực: ngủ nướng, hay trì hoãn, ngại hành động, luôn cho rằng mình không đủ khả năng…, chiến thắng tâm lý ngại khó, ngại khổ…

Chính bởi thế, Tâm Việt Nha Trang, Trung tâm đào tạo – huấn luyện kỹ năng sống hàng đầu tại Khánh Hòa, thiết kết chương trình “CHINH PHỤC BẢN THÂN” với mục đích giúp con bạn chinh phục những nỗi sợ, sự yếu đuối đang kìm hãm con để sống mạnh mẽ, yêu thương, trách nhiệm, sống biết ước mơ và phấn đấu để đạt được ước mơ.

Xem thêm:

Kỹ năng sinh tồn 2021

Kỹ năng sống, kỹ năng phát triển bản thân

Tham gia chương trình, con sẽ được:

 • Trải nghiệm các bài tập rèn sức bền, ý chí và nghị lực vượt lên giới hạn của bản thân
 • Khám phá thế mạnh, năng lực tiềm ẩn
 • Đánh thức ước mơ, định hướng tương lại
 • Khám phá bí quyết tự tạo động lực, sống tự tin, lạc quan
 • Khám phá bí quyết trở nên xuất sắc vượt trội trong bất cứ lĩnh vực nào con chọn.
 • Tìm hiểu 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt
 • Sống mạnh mẽ, trách nhiệm, yêu thương

Chương trình “CHINH PHỤC BẢN THÂN” là một chương trình rèn ý chí đặc biệt và duy nhất tại Khánh Hòa dành cho học sinh cấp 2,3. Khóa học được xây dựng, chắt lọc và hoàn thiện trên cơ sở chương trình “Khám phá bản thân để tỏa sáng” được triển khai trong 5 năm qua và chương trình “CHINH PHỤC BẢN THÂN” được thực hiện trong năm 2019, 2020.

Thông tin

Phần I: Khám phá khả năng vô hạn trong mỗi người

 • Sống, hòa nhập với cuộc sống thiên nhiên hoang dã (biển, núi, đầm lầy, rừng ngập mặn…).
 • Trải nghiệm các bài tập vượt giới hạn: chinh phục 500 bậc thang lên “đỉnh trời”, vượt “bãi cọc Bạch Đằng”, thăng bằng trên con lăn, “vươn tới mặt trời”…
 • Trải nghiệm bài tập thử thách lòng can đảm, phát huy tinh thần hợp tác: Robinson vượt sóng cùng đồng đội

Phần II: Khai sáng tiềm năng

 • Mỗi chúng ta là một thiên tài
 • Khám phá tính cách nổi trội, năng khiếu, ước mơ
 • Bạn đã biết sử dụng nguồn TÀI NGUYÊN VÔ HẠN của mình?

Phần III: Tương lai trong tay bạn

 • Bí quyết đặt mục tiêu và chinh phục mục tiêu
 • 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt
 • Công thức thành công của nhà vô địch

Phần III: Sống ý nghĩa

 • Yêu thương bản thân và gia đình
 • Hiếu thảo với cha mẹ
 • Biết ơn quá khứ, trân trọng hiện tại, hướng tới tương lai
 • Trách nhiệm, chia sẻ, yêu thương

Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện CHINH PHỤC BẢN THÂN, học viên đạt được:

 • Sống có hoài bão ước mơ ( xác định được ước mơ của bản thân và biết đặt mục tiêu để đạt được)
 • Sống có trách nhiệm ( trách nhiệm với bản thân, gia đình, bạn bè, xã hội…)
 • Sống biết yêu thương ( quan tâm giúp đỡ bố mẹ, anh em, thầy cô, bạn bè…)
 • Khám phá sức mạnh tinh thần của bản thân ( học cách quản lý xảm xúc, tự tạo động lực, rèn luyện ý chí…)
 • Khám phá khả năng vô hạn của con người ( không gì là không thể, không khuất phục trước thử thách…)
 • Biết lập kế hoạch, thiết kế cuộc đời (định hướng mục tiêu cho tương lai…)
Khảo sát và đánh giá nhu cầu đào tạo
Chương trình huấn luyện CHINH PHỤC BẢN THÂN (Trình độ sơ cấp) là chương trình được thiết kế trên chương trình Khám phá bản thân để tỏa sáng đã được thực hiện 5 năm qua.
Trước khi đào tạo, Tâm Việt Nha Trang thu thập thông tin từ phía gia đình bằng bản Phiếu đăng ký tham gia chương trình “CHINH PHỤC BẢN THÂN”, bằng chia sẻ của phụ huynh.
Trên cơ sở thông tin thu thập và phân tích, Giảng viên Tâm Việt Nha Trang trong quá trình đào tạo có những giải pháp thích hợp với từng học viên để học viên trải nghiệm và tiến bộ.
Phát triển giáo trình: Dựa trên cơ sở thông tin và số liệu thu thập được, Tâm Việt Nha Trang thiết kế giáo trình và bài giảng theo đúng yêu cầu thực tế. Giáo trình đào tạo bao gồm:
Trang chiếu (Slide)
Tài liệu cho học viên
Các tình huống và ví dụ thực tế
Bộ bài tập
Bộ trò chơi
Bộ các hình ảnh, video minh họa
Trải nghiệm thực tế tại khu huấn luyện
Bộ bài hát tạo dựng tinh thần
Phương pháp đào tạo hiện đại:
Học qua trải nghiệm: Học viên là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Hơn 70% thời gian đào tạo dành cho các bài tập nhóm, thảo luận nhóm, trò chơi, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể của học viên. Học viên thực hành, cùng phân tích rút kinh nghiệm.
Đội ngũ giảng viên: cùng tương tác để phát huy tối đa sự tham gia của học viên. Các giảng viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo “Kỹ năng giảng dạy cho trẻ em”.
Thiết bị đào tạo hiện đại: Các thiết bị được sử dụng nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho từng học viên: máy tính, LCD, Máy quay phim, máy ảnh, điện thoại…
Cùng chịu trách nhiệm trong quá trình học tập. Kết quả khoá học là sự nỗ lực tập thể của bản thân học viên và của giảng viên. “Thầy diễn, trò thể hiện, cùng tiến bộ”
Giảng viên và huấn luyện viên tham gia chương trình đào tạo và huấn luyện: giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng và hỗ trợ 100 % học viên tham gia khóa huấn luyện đảm bảo an toàn, trách nhiệm, kỷ cương, yêu thương, tiến bộ vượt trội.
Đánh giá chất lượng đào tạo:
Đánh giá khóa học: Buổi tối, trước khi đi ngủ học viên được tổng kết trong ngày cùng với các bạn trong đội của mình bằng công cụ sơ đồ tư duy với nội dung: Thông tin học trong ngày, cảm xúc trong ngày, bài học (lợi ích) thu được trong ngày, nguy hiểm (cẩn trọng), giải pháp cho những nguy hiểm và tổng kết một ngày học tập và huấn luyện. Cuối khóa học, các học sinh đều được phát phiếu đánh giá về giảng viên và tổng thể khóa học.
Đánh giá về sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập: Các giảng viên của Tâm Việt Nha Trang sẽ đánh giá mức độ tham gia và sự tiến bộ của học sinh trong quá trình học tập.
Đánh giá tác động của đào tạo về gia đình (nếu có yêu cầu): Tâm Việt Nha Trang tiến hành đánh giá tác động của đào tạo tới học viên trong thời gian các em tham gia khóa học. Các chỉ số đánh giá này sẽ giúp Tâm Việt Nha Trang và phụ huynh đánh giá được chất lượng đào tạo và bồi dưỡng các em trong quá trình tiếp theo.

 

Giảng viên, huấn luyện viên Kỹ năng sống Tâm Việt Nha Trang

 • 100 % giảng viên được đào tạo ĐẠO của nghề đào tạo
 • 100% giảng viên được đào tạo kỹ năng giảng dạy hiện đại và kỹ năng làm việc với trẻ em
 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng trẻ em
 • 5 năm kinh nghiệm tổ chức khóa huấn luyện 5 ngày 4 đêm “KỸ NĂNG SINH TỒN”
 • 5 năm kinh nghiệm đào tạo khóa “Khám phá bản thân để tỏa sáng”, tiền thân của chương trình “CHINH PHỤC BẢN THÂN”
 • 2 năm kinh nghiệm đào tạo khóa ” CHINH PHỤC BẢN THÂN” 2019, 2020

” Trong chương trình này, em học được nhiều thứ rất có ích cho em trong hiện tại cũng như tương lai sau này như: phải luôn chủ động trong mọi việc, sống phải có ước mơ, cách vượt qua nỗi sợ, khám phá khả năng của con người. Và các hoạt động tưởng chừng như rất khó: đội chai, đi trên con lăn, đu dây.. nhưng cuối cùng cũng vượt qua được.”

(Cảm nhận của Học viên Trần Mai Thảo Nguyên – Khóa CHINH PHỤC BẢN THÂN 2020)

chinh phục bản thân

” Em cảm thấy sau chương trình, em biết nhiều thứ hơn, tìm hiểu được nhiều điều mới, em biết được giá trị của việc làm nhóm. Chuyến đi này em thấy thật ý nghĩa”

(Cảm nhận của Học viên Nguyễn Phương Anh – Khóa CHINH PHỤC BẢN THÂN 2020)

Chinh phục bản thân
“Rất thú vị, những thử thách, những câu hỏi liên tục được đưa ra để mỗi người đến đây dần khám phá và hiểu hơn về bản thân. Khóa học mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, kì diệu, những bài học rất thực tế và sâu sắc.”
(Cảm nhận của Học viên Nguyễn Quốc Vương – Khóa CHINH PHỤC BẢN THÂN 2019)
“Em cảm thấy khóa học Chinh phục bản thân này là một khóa học vui và bổ ích. Nó giúp cho bản thân em có suy nghĩ khác về cuộc đời và cuộc sống của mình. Khóa học còn giúp em tự tin, mạnh mẽ, kiên trì hơn trong mọi việc đặc biệt giúp em tìm thấy mục tiêu, ước mơ cuộc đời mình và có động lực để chinh phục ước mơ của mình hơn, biêt được rằng con người có khả năng vô hạn.
(Cảm nhận của Học viên Võ Thị Ngọc Thảo – Khóa CHINH PHỤC BẢN THÂN 2019)
“Sau khóa học, em có thể thấu hiểu, cảm thông cho mọi người xung quanh, tìm ra điểm mạnh và yếu của bản thân”
(Cảm nhận của học viên Nguyễn Khánh Linh – Khóa CHINH PHỤC BẢN THÂN 2019)
 1. Học viên: Lê Đình Phước, trường THPT Lê Quý Đôn

“Tôi là Phước, một học viên dẫ trải qua khóa học khám phá bản thân.  Trước khi trải qua khóa học này, tôi là một thằng học sinh ham chơi, dù đã biết mình phải làm gì để thay đổi nhưng tôi vẫn không làm, tôi còn là một đứa con hư hỏng, không biết quan tâm đến gia đình và tôi nghĩ mình chắc rõ luôn như vậy và tôi nghĩ mình chắc rõ luôn như vậy và không thể thay đổi được. Nhưng tôi đã lầm, tất cả những gì mà tôi suy nghĩ từ trước đến giờ là hoàn toàn sai lầm,  tôi có thể tự sửa đổi và chắc chắn tôi sẽ làm được. Khóa học này rất rất tuyệt vời. Cám ơn tất cả mọi người đã giúp cho tôi và bước đầu giúp tôi vững tin trong cuộc sống. Cám ơn!”

Cam kết:

 • Tôi nhất định sẽ thay đổi bản thân, quan tâm đến mình và mọi người xung quanh nhiều hơn, trở thành một người con tốt và một người có ích trong cuộc sống”
chinh phục bản thân
chinh phục bản thân

2. Học viên: Bùi Hồng Hạnh, trường  THPT 

“Qua khóa học này em ,em có thể dần xác định được mục tiêu tương lai, đích đến và có phương thức thực hiện. Em có thể dần hoàn thiện con người mình hơn, phát huy những điểm mạnh của mình . Và thật sự khóa học này là một khóa học hay, có ích. Xin cảm ơn Trung Tâm Việt Nha Trang đã mang lại khóa học này cho chúng tôi. Tôi mong trung tâm sẽ tổ chức nhiều khóa học như thế này nữa”

Cam kết: Tôi xin cam kết sẽ rèn luyện lập trình lại bản thân, làm việc hoạt động có hiệu quả hơn, hoàn thiện những khả năng mà bản thân còn thiếu

 

chinh phục bản thân

3. Cảm nhận của em Nguyễn Anh Thảo Ngân, trường THCS Trần Quốc Toản

“Đây là một khóa học rất hay và bổ ích. Em đã làm quen được nhiều người bạn với những cá tính, đam mê và năng khiếu khác nhau. Và đặc biêt hơn cả, em đã tìm được ƯỚC MƠ của mình và đã có thể tự tin hơn trên một ước mơ đó, mặc dù không được nhiều người ủng hộ. Xin chân thành cảm ơn Tâm Việt Nha Trang”

Cam kết: Giữ vững lập trường và theo đuổi ước mơ

 

chinh phục bản thân

4. Cảm nhận của em Võ Phạm Thùy Dung

“Cảm ơn khóa học này rất nhiều! Trước tiên, nó giúp em hiểu hơn về khả năng bản thân, dạy em phải nỗ lực, cố gắng hết sức cho mục tiêu của mình. Nhờ khóa học mà từ một đứa mơ hồ không có đam mê, khát vọng gì trong cuộc sống thì em đã tìm ra mục tiêu, ước mơ của chính mình. Tiếp theo, em đã có một bài học quý giá đó là “Chữ hiếu”. Cuối cùng, tham gia lớp học em đã quen được nhiều bạn hơn, giao tiếp cởi mở hơn và biết tung bóng”

Cam kết:

 • Tiếp tục rèn tung bóng, giao tiếp cời mở, kết bạn nhiều hơn
 • Học tập chăm chỉ hơn để thực hiện mục tiêu
 • Nghe lời và giúp đỡ những viêc có thể cho bố mẹ
chinh phục bản thân
 • Đăng ký trước ngày 15/4/2021 học phí chỉ còn 2.995.000 đồng/01 học viên
 • Đăng ký trước ngày tham gia 30 ngày học phí còn 3.095.000 đồng/01 học viên
 • Đăng ký trước ngày tham gia 20 ngày học phí còn 3.195.000 đồng/01 học viên
 • Đăng ký nhóm 2 học viên, học phí chỉ còn 3.195.000 đồng/01 học viên
 • Đăng ký nhóm 3 học viên trở lên, học phí chỉ còn 2.995.000 đồng/01 học viên
 • Đăng ký nhóm 5 học viên trở lên, học phí còn 2.895.000 đồng/01 học viên
 • Phí ưu đãi dành cho học viên cũ3.095.000 đồng/01 học viên

Lưu ý: Mỗi học viên chỉ được lựa chọn một chính sách ưu đãi có lợi nhất cho mình.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 01 lần trước ngày khai giảng khóa đào tạo 15 ngày.

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Phòng 14, 52 Lê Thành Phương, Nha Trang
Chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng:
Số tài khoản: 120014851008764
Người thụ hưởng: Công ty TNHH Tâm Việt Nha Trang
Ngân hàng Eximbank chi nhánh Nha Trang
Số tài khoản: 0581000757328 
Tên chủ tài khoản: Trần Vân Anh
Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCB) chi nhánh Nha Trang

Lưu ý về việc chuyển khoản

 • Khách hàng phải viết chính xác 100% tên tài khoản (bao gồm cả chữ viết tắt) và số tài khoản để đảm bảo học phí được chuyển đến đúng nơi.
 • Khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung nộp tiền theo cú pháp sau: Họ và tên học viên – số điện thoại phụ huynh – CPBT) (VD: Nguyen Van A – 0976123123 – CPBT)
 • Sau khi đã hoàn tất việc chuyển khoản học phí, quý phụ huynh vui lòng:
  – Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng).
  – Chúng tôi kiểm tra các giao dịch chuyển khoản vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần(phụ huynh sẽ được xác nhận qua email hoặc điện thoại chậm nhất trong vòng 3 ngày làm việc.)

 

Thời gian: 19/7 – 23/7/2021
Đối tượng: Học sinh từ 13 – 18 tuổi
Số lượng: 25 học viên/khóa
Địa điểm: Khu huấn luyện nằm trong Khu du lịch Sinh thái Suối Hoa lan
Hạn đăng ký: Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình, Tâm Việt Nha Trang chỉ nhận đăng ký đến 17h00 ngày 12/07/2021
Đầu tư cho khóa đào tạo:

3.295.000 đồng/ 01 học viên

 ◊ Đầu tư đã bao gồm:

 • Chi phí huấn luyện
 • Chi phí quản lý
 • Bảo hiểm
 • 02 áo đồng phục
 • Di chuyển
 • Tất cả các bữa ăn, nước uống
 • Tài liệu và dụng cụ học tập
 • Giấy chứng nhận tham gia khóa huấn luyện
tâm việt nha trang
Học viên thực hiện thử thách đu dây
Học viên thực hiện dự án BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Học viên vượt thử thách leo núi

GỬI TIN NHẮN