3 WEBSITE GIÚP BẠN LÀM SLIDE THUYẾT TRÌNH SIÊU ĐẸP TRONG 5 PHÚT

Slide, một trong những công cụ cần thiết, giúp bài thuyết trình hiệu quả. Làm thế nào để có slide vừa đẹp vừa nhanh. Mời bạn tham khảo một số website làm slide trực tuyến sau:

  1. Canva

Canva, trang web nổi tiếng với các công cụ hữu ích như chỉnh sửa ảnh, tạo slide… là nơi cung cấp rất nhiều mẫu Templates miễn phí, trả phí đẹp mắt từ người dùng. Với Canva, bạn có thể thiết kế từng thành phần của một slide đồng thời dựa vào những mẫu Slide có sẵn tại đây để phát triển thêm cho slide của bạn.

Truy cập Canva tại đường link https://www.canva.com/create/presentations/

  1. Google Trang trình bày

Trong danh sách những trang làm slide trực tuyến không thể không nhắc tới Google Slide. Trong bộ công cụ văn phòng của Google được trang bị đầy đủ từ Word, Excel, PowerPoint… Không những vậy, Google Slide còn được đánh giá cao bởi tính tương thích và có thể chỉnh sửa bất kì đâu, bất kì thiết bị nào (máy tính, điện thoại) được kết nối Internet. Kho Template mẫu trên Google Slide khá nhiều, chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể thiết kế nhanh trên mẫu template sẵn có.

Truy cập Google Slide tại địa chỉ https://www.google.com/intl/vi_VN/slides/about/

3 . Emaze

Emaze là một trong những công cụ tạo slide online đẹp và miễn phí. Trên giao diện chính của Emaze, chúng ta có thể thấy những thanh công cụ quen thuộc nằm ở phía trên. Chúng giúp chúng ta có thể làm quen nhanh chóng, mang lại cảm giác giống như đang làm việc trên phần mềm PowerPoint. Bên cạnh đó, Emaze còn cung cấp cho chúng ta khá nhiều Template đẹp mắt và hữu ích, giúp cho bạn có thể làm quen, thiết kế những mẫu slide ưng ý nhờ những mẫu cho sẵn.

– Truy cập Emaze tại đường link https://www.emaze.com/presentations/

GỬI TIN NHẮN